Nên mua điếu cày mini giá rẻ ở đâu?-Chính Xinh.

Điếu cày mini là một trong những công cụ để hút thuốc lào được yêu thích nhất hiện nay, với ưu điểm nhỏ gọn có thể mang theo mọi nơi như chiếc điếu cày mini du lịch. Tuy nhiên, việc tìm được một chiếc điếu cày vừa đẹp vừa chất lượng lại hút thuốc ngon rất khó, điếu cày mini giá rẻ chất lượng tốt trong điều kiện thị trường kinh doanh phức tạp, chất lượng sản phẩm không được đảm bảo là điều không dễ dàng.

CLICK xem >>Tổng hợp các mẫu điếu cày mini các loại tại đây.

Nhiều khách hàng còn gặp phải cảnh “tiền mất tật mang”. Tuy mức giá điếu cày mini không quá đắt chỉ dao động từ 300k- dưới 1 triệu, những loại điếu cày độc thì có giá cao hơn, nhưng để có thể mua điếu cày mini giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cần phải nắm rõ tiêu chuẩn chọn mua điếu cày mini loại tốt từ chuyên gia. Ngoài ra tìm mua điếu cày giá rẻ tại những địa chỉ bán điếu cày mini uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất điếu cày mini, mới đảm bảo tốt chất lượng & mẫu mã cũng như tiêu chuẩn đạt của điếu cày mini.

điếu cày đẹp
điếu cày đẹp

Tiêu chuẩn chọn điếu cày mini.

Ngoài chất lượng mẫu mã thì cần cân đối về thân điếu, nõ điếu, có độ bóng và khi hút phải tạo được tiếng vang riêng biệt. Đây là những kinh nghiệm chọn mua điếu cày mini loại tốt do Anh Minh chủ cơ sở sản xuất điếu cày mini Chính Xinh chia sẻ.

+ Ống điếu: Quy định chế tạo điếu cày mini cũng cần có quy chuẩn từ xưa người làm điếu trên Thanh hóa đã truyền nhau câu “Thân một thước, nước một nắm”, kiểu dáng và độ dài ngắn khác nhau. Tức là thân điếu có thể dài từ một thước và từ chỗ đầu bịt kín đến nõ điếu là 1 nắm tay, phần này được dùng để chứa nước điếu. Chất liệu  được làm bằng thân tre hoặc nứa, điếu cày quế 100%, một đầu để mắt bịt kín, một đầu hở để hút, trên thân điếu có nõ điếu để tra thuốc và chân để dựng giữ cho chiếc điếu không bị đổ.

+ Thân điếu : thông thường được làm từ những ống tre hoặc nứa sẵn có từ địa phương, thường người ta chọn những cây nứa từ 2 đến 3 năm tuổi trở lên mới đảm bảo độ già và bóng, khi hút mới phối hợp với nõ điếu sẻ tạo được tiếng rít vang. Trên thân điếu, cách chỗ đầu bịt kín 1 nắm tay người ta khoét 1 lỗ nhỏ để gắn nõ điếu. Nõ điếu là nơi tra thuốc lào vào, thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đây là bộ phận quan trọng nhất, góp phần tạo nên tiếng kêu giòn tan khi hút. Phía đầu không bịt kín, người ta lắp chân điếu để giữ cho chiếc điếu nằm dốc lên và không bị đổ nước ra ngoài.

+ Bên trong ống điếu người ta đan 1 chiếc lồng bằng mây hình bầu dục được gọi là bóng điếu, phần này có tác dụng để lọc khói và ngăn nước điếu không bị sặc lên. Ngoài ra, để chiếc điếu được đẹp và trở nên bắt mắt, người làm điếu còn đan thêm một số vòng mây trên ống điếu, hoặc có thể mang điếu đi bọc đồng… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem chi tiết >> Tiêu chí chọn mua điếu cày mini loại tốt.

quà tặng ngày tết

Chính Xinh địa chỉ mua điếu cày mini giá rẻ uy tín.

Cơ sở sản xuất Chính Xinh là đơn vị đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên, với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sản xuất thuốc lào ngon Thanh Hóa, điếu cày mini – điếu cày đẹp làm từ nhiều chất liệu khác nhau như điếu cày du lịch, điếu cày quế, điếu cày 3d, điếu cày độc,…với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, quý khách có thể dễ dàng tìm được chiếc điếu cày mini giá rẻ ưng ý chất lượng tốt nhất tại Chính Xinh.

Bên cạnh ưu thế về giá tốt, các sản phẩm có mặt tại Chính Xinh đều được các thợ lâu năm tỉ mỉ chế tác, không chỉ nhỏ gọn, tiện dụng, mẫu mã đa dạng đẹp, chất liệu đa dạng đảm bảo mang đến mẫu mã chất lượng , giúp mang đến cho người dùng những điếu thuốc lào êm say ngon mỹ mãn.

Xem ngay >> các loại thuốc lào ngon nhất tại Chính Xinh.

Với 2 cơ sở bán tại 87 Đường Đồng Cuốn, Phường Quảng Thành , TP Thanh Hóa Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội, cùng chính sách giao hàng nhanh chóng, bạn có thể dễ dàng chọn mua ngay điếu cày mini giá rẻ, hoặc chỉ cần gọi điện đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE 0984907830 hoặc 0987729273 là sẽ có ngay chiếc điếu cày mini đẹp chất lượng như ý, thuốc lào ngon – thuốc lào Thanh Hóa chính hiệu ngon êm say.

Ý kiến bình luận