Điếu Cày dị ,điếu quái hàng độc lạ – Điếu cày tạc hình động vật

Điếu cày dị, Điếu Quái cho anh em chọn lựa giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường điếu cày
cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất các loại điếu cày bọc đồng , điếu quái , Điếu dị đủ loại giá rẻ nhất hiện nay
– Từ điếu cày bình dân đên điếu cày cao cấp đều được nhưng người thợ điếu cày dày công ché tác với tầm huyết vời nghề làm điếu cày lâu đời nhất hiện nay

Cơ Sở Sản Xuất Điếu Cày Chính Xinh Chúng tôi sản xuất ra rất nhiều loại điếu mà không có trên thị trường hiện nay vi dụ như các loại điếu có tên sau:

– Điếu Rồng:

Điếu rồng
Điếu rồng

Điếu cày đồng đúc bát tiên:

điếu cày bát tiên
 • Điếu dị ,điếu quái

  Điếu Cày Biến Hình:

  điếu dị, điếu quái


  Điếu cày biến hình giá re

  điếu cày biên hình giá rẻ

   

Điếu cày từ lâu đã trở thành hình ảnh thân thuộc, như một nét văn hóa đặc trưng của làng quê Việt. Thời gian gần đây, thú chơi điếu cày đang phát triển mạnh mẽ. Tọa lạc tại  Xuân Diệu _ Tây Hồ _Hà Nội và cơ sở 2 đặt tại Khu công nghiệp Lê Môn- Thanh Hóa, người ta đã không còn xa lạ với thương hiệuĐIẾU CÀY ĐẸP– THUỐC LÀO NGON. Xuất thân từ làng nghề truyền thống, được ông cha truyền lại bí quyết làm điếu cày, cùng đam mê lưu giữ nét tinh hoa của nền văn hóa xưa, chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị hiếu khách hàng, và chính thức thành lập cơ sở sản xuất điếu cày ngay tại mảnh đất Thanh Hóa- nơi nguồn cội của điếu cày, và mở rộng chi nhánh sang các địa bàn lân cận phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bước vào cơ sở của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhìn thấy những khúc tre, trúc, nứa… nằm ngổn ngang, đa dạng kiểu dáng, được các nghệ nhân cùng đội ngũ nhân viên cẩn thận chế tác, hoàn toàn thủ công, dưới sự hỗ trợ của một số dụng cụ cầm tay, dao gọt….để tạo nên những sản phẩm hoàn thiện có thiết kế đẹp mắt, thẩm mỹ, tinh tế đến từng đường nét. Bước đầu khởi nghiệp với nhiều thử thách khó khăn, thế nhưng cơ sở ĐIẾU CÀY ĐẸP THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG NGON đã không ngừng nỗ lực, cùng tâm huyết với nghề, qua thời gian hoàn thiện, tìm kiếm nhà cung cấp nguyên liệu quy mô, học hỏi kinh nghiệm từ những doanh nghiệp đi trước. Đầu tư diện tích cơ sở rộng, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh, chế tác theo hình thức khoa học, vừa tiết kiệm thời gian, vừa chính xác về kiểu dáng, vừa đạt chuẩn về chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo:

 •  Cơ sở 1 : Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 •   Cơ sở 2: 87 Đường Đồng Cuốn, Phường Quảng Thành , TP Thanh Hóa
 • ZALO: 0869341000
 •  Hotline: 0984907830 OR 0987729273
 •   EMail: thuoclaothanhhoa@gmail.com
Ý kiến bình luận