4 tiêu chí chọn mua điếu cày mini loại tốt chuẩn nhất.

Một chiếc điếu cày mini loại tốt vừa phải đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã, ngoài ra “Cần cân đối về thân điếu, nõ điếu, có độ bóng và khi hút phải tạo được tiếng vang riêng biệt”: theo lời Anh Nguyễn Minh chủ shop sản xuất điếu cày mini đẹp uy tín nhất hiện nay chia sẻ. Bạn đang muốn mua điếu cày mini loại tốt nhưng lại băn khoăn không biết chọn loại nào chất lượng và phù hợp. Chính Xinh sẽ tư vấn cho bạn cách mua điếu cày đẹp hút ngon, cùng tham khảo ngay nhé!

>> Thuốc lào ngon Tổng hợp các loại thuốc lào ngon nhất tại CHÍNH XINH.

Địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa Ngon chất lượng tại Hà Nội.

Chi tiết các tiêu chí chọn mua điếu cày mini loại tốt.

  • Quy trình sản xuất điếu cày mini – điếu cày đẹp đạt chuẩn chất lượng tại Chính Xinh.

Chính Xinh bên cạnh việc sản xuất và chế biến thuốc lào Thanh Hóa – thuốc lào ngon uy tín bậc nhất hiện nay trên thị trường, còn là cơ sở sản xuất điếu cày mini chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây là chi tiết qu trình sản xuất điếu cày mini – điếu cày đẹp chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.

+ Ống điếu: Quy định chế tạo điếu cày mini cũng cần có quy chuẩn từ xưa người làm điếu trên Thanh hóa đã truyền nhau câu “Thân một thước, nước một nắm”, kiểu dáng và độ dài ngắn khác nhau. Tức là thân điếu có thể dài từ một thước và từ chỗ đầu bịt kín đến nõ điếu là 1 nắm tay, phần này được dùng để chứa nước điếu. Chất liệu  được làm bằng thân tre hoặc nứa, điếu cày quế 100%, một đầu để mắt bịt kín, một đầu hở để hút, trên thân điếu có nõ điếu để tra thuốc và chân để dựng giữ cho chiếc điếu không bị đổ.

+ Thân điếu : thông thường được làm từ những ống tre hoặc nứa sẵn có từ địa phương, thường người ta chọn những cây nứa từ 2 đến 3 năm tuổi trở lên mới đảm bảo độ già và bóng, khi hút mới phối hợp với nõ điếu sẻ tạo được tiếng rít vang. Trên thân điếu, cách chỗ đầu bịt kín 1 nắm tay người ta khoét 1 lỗ nhỏ để gắn nõ điếu. Nõ điếu là nơi tra thuốc lào vào, thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại. Đây là bộ phận quan trọng nhất, góp phần tạo nên tiếng kêu giòn tan khi hút. Phía đầu không bịt kín, người ta lắp chân điếu để giữ cho chiếc điếu nằm dốc lên và không bị đổ nước ra ngoài.

+ Bên trong ống điếu người ta đan 1 chiếc lồng bằng mây hình bầu dục được gọi là bóng điếu, phần này có tác dụng để lọc khói và ngăn nước điếu không bị sặc lên. Ngoài ra, để chiếc điếu được đẹp và trở nên bắt mắt, người làm điếu còn đan thêm một số vòng mây trên ống điếu, hoặc có thể mang điếu đi bọc đồng… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Xem ngay>> Tổng hợp các mẫu điếu cày mini đẹp – độc nhất tại Cơ Sở Chính Xinh.

  • Điếu cày mini đa dạng về kiểu dáng.

Tại cơ sở Chính Xinh theo Anh Minh chủ shop ngoài đem lại những mẫu điếu cày mini chất lượng còn phải đạt về kiểu dáng mẫu mã nữa. Tại cơ sở dưới bàn tay tài hoa khoét lỗ, thiết kế điếu thuốc tỉ mỉ đã tạo nên nhiều mẫu mã điếu cày đẹp, độc. Không chỉ mang lại những điếu thuốc thơm ngon êm say, còn tăng thêm tính thẩm mỹ sang trọng cho không gian.

điếu cày đẹp
điếu cày độc đẹp

Một số mẫu điếu cày mini – điếu cày đẹp tại cơ sở Chính Xinh.

Điếu cày đẹp tại Chính Xinh.

Điếu cày mini độc.

Điếu cày Chính Xinh.

Điếu cày mini – điếu cày đẹp.

Điếu cày quế thơm lừng
Điếu cày quế thơm lừng

Ngoài điếu cày mini độc – đẹp – bền bạn còn mua thuốc lào Thanh Hóa chính hiệu tại Chính Xinh với rất nhiều loại tha hồ lựa chọn. Còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay tới 0984907830 hoặc 0987729273 để mua hàng chất lượng ngay nhé!

 

 

 

Ý kiến bình luận