Thuốc Lào Tiên Lãng Bán Thuốc Lào Ngon Nhất Hà Nội

Thuốc Lào Tiên Lãng Bán Thuốc Lào Ngon Nhất Hà Nội

Bán thuốc lào Tiến Vua ngon có tiếng!

Bán thuốc lào Tiến Vua ngon có tiếng!

Thuốc Lào Tiến Vua– Tiên Lãng Gia đình tôi ở Tiến Vua– Tiên Lãng,quê hương của thuốc lào bên con sông Hàn thơ mộng. Cũng nhờ phù sa bồi đắp và dòng nước con sông này mà miền đất hai bên sông nổi tiếng với đặc sản thuốc lào ngon khắp cả nước! (hai huyện Vĩnh Bảo và Tiên Lãng) Hiện nay, gia đình tôi vẫn và đang tiếp tục truyền thống của cha ông trồng cây thuốc lào.

Mặc dù việc trồng là cực kỳ vất vả; bắt đầu từ thao tác lấy giống, cho đến làm khuôn thuốc, rồi lại lên các luống để trồng các mầm sống mới, tưới rõng… Rồi đến công đoạn làm cỏ, bắt sâu, tưới nước, tưới phân, phun thuốc, nhặt dạnh.

Cấm ngọn khi thuốc được đủ hơn chục lá sẽ vất vả với việc nhặt dạnh để cho lá cái được to khỏe đến khi tích đủ bột lá già, và thật đẫy hương nặng trĩu xuống mới thu hoạch được về nhà.

Để có mẻ thuốc lào ngon thì như vậy vẫn còn chưa đủ, còn một số công đoạn khác nữa mới có được thành phẩm.

5

Khi thu hoạch về nhà việc đầu tiên là rọc lá, bỏ cậng đi, rồi lên cuốn thuốc. Sau đó rấm cho chín vàng trong 4-5 ngày mới đem ra thái. Ngày xưa thái bằng cầu thuốc, yêu cầu phải các thợ cao tay, thái vừa nhanh, sợi vừa nhỏ như sợi len bé, đều tay (bố mình là một trong số thợ đó) vì thái bằng tay rất mất thời gian nên phải dậy thật sớm từ 1, 2h sáng để thái cho kịp phơi khi trời sáng để được nắng.

Thuốc được phơi bằng tay rắc đều trên những tấm phên, xảo như trong ảnh đây. Mà cái anh thuốc lào mà thái gặp trời mưa thì buồn lắm, vì cực kỳ vất vả. Vì nếu không phơi được trong ngày sợi thuốc sẽ bị nát, hấp hơi chín như luộc và không đẹp màu mà thậm chí còn chẳng được hương nữa.

Thuốc Lào Tiên Lãng Bán Thuốc Lào Ngon Nhất Hà Nội

Nên tạnh mưa trời râm người ta phải dùng biện pháp là làm dàn và lấy rơm đốt để hong thuốc cho ráo nước. Sau khi thuốc phơi được 3-4 nắng (3-4 ngày nắng) chín vàng màu sậm lại đều thì khuôn về lúc trời còn nắng và giòn tay một chút để thuốc không bị mốc theo thời gian dễ làm mất hơi. Ủ trong bạt đến tối, ngả sợi thì đem đóng vào bao nilon. Thế là kết thúc một chuỗi các công việc để tạo ra thuốc lào như các bạn vẫn thấy. Đằng sau khói thuốc đó phảng phất thật nhiều những khó khăn, những nhọc nhằn, mồi hôi nước mắt và cả niềm vui lỗi buồn được mùa, mất mùa nữa. Nên chờ mong bán thuốc lào ngon được giá là ao ước của những người nông dân làm thuốc cũng như gia đình mình.

Hiện nay chúng tôi đang bán Tiến Vua– Tiên Lãng ngon đi khắp các vùng miền tổ quốc với mong muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm của quê hương Vĩnh Bảo Tiên Lãng. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng gần xa những công đoạn làm ra sản phẩm để khách hàng biết phần nào về nghề làm thuốc.

Một mẻ thuốc ngon phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ Đất,nước, công đoạn chăm sóc, đến công đoạn thu hoạch… Cùng một mảnh vườn nhưng chia hai người trồng thuốc cũng đã có hương khói khác nhau rồi. Cùng một vùng đất có thể cung cấp rất nhiều loại thuốc từ Khói dầy đặc (thuốc nặng) đến thanh chua, hay thơm… khác nhau.

thuốc lào ngon nhất hiện nay
thuốc lào ngon nhất hiện nay
thuốc lào ngon tại hà nội
thuốc lào ngon tại hà nội
thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

Qúy khách liên hệ đặt hàng sẽ được tư vấn để có được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình, với giá thành tốt nhất – giá tận gốc. Đặc biệt thuốc cũng không bị pha và bị ủ lâu ngày, hay bị làm hàng.Là những nông dân chân chất thật thà, gia đình tôi cam kết bán sản phẩm thật, lao động thật, giá trị thật
Liên Hệ: 0984907830 hoặc 0987729273

Hiện chúng tôi cung cấp những loại thuốc lào sau đây

– Thuốc lào loại 3: 450.000đ 1 kg
– Thuốc lào loại 2: 550.000đ 1kg
– Thuốc lào loại 1: 750.000đ 1 kg
–  thuốc loại đặc biệt: 1 triệu/kg

Nếu bạn có nhu cầu mua lẻ, mua buôn vui lòng liên hệ chúng tôi theo:

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại
http://dieucaydep.net/ hoặc https://www.facebook.com/dieucaydep.vn
THUỐC LÀO THANH HÓA

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: http://dieucaydep.net/thuoc-lao-ngon-tai-ha-noi-thuoc-lao-ngon-nhat-gia-re-nhat/

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

Ý kiến bình luận