Thuốc lào Thanh Hóa

Thuốc lào Thanh hóa là một đặc sản vùng Bắc Trung Bộ, từ lâu đã chiếm được tình cảm của anh em mê điếu với vị êm say, ngon phê khó quên.

thuốc lào thanh hóa

Thuốc lào từ xa xưa đã được lưu truyền lại qua các câu ca dao tục ngữ:

Thuốc lào chồng hút vợ say,
Thằng con châm điếu lan quay ra nhà,
Có anh hàng xóm đi qua,
Hít phải khói thuốc say ba bốn tuần…

Từ đây chúng ta thấy cái sức lôi cuốn của Thuốc lào Thanh Hóa bởi sự thơm ngon, êm ái, hút mà mê, cam kết không hóa chất có thể làm quà tặng biếu các cụ.

thuốc lào thanh hóa

Thuốc lào Thanh Hóa được lan truyền từ đời này sang đời kia, đã được các hộ dân nơi đây canh tác, sản xuất , chế biến và trở thành nghề truyền thống của hàng ngàn hộ dân.

Tuy  những điếu thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt  rất êm, say, ngon, phê ấy. Nhưng kỳ thực quy trình trồng và thu hoạch vô cùng gian nan bởi chúng chỉ mọc riêng ở khu ruộng, lá nhỏ và dày nhưng năng xuất vô cùng thấp. Hai ngày rẽ nhánh một lần, tức cấu những lá và búp non để cây tập trung dưỡng chất nuôi một số lá. Nếu cây bị sâu bệnh thì phải dùng cơm nếp giã nhỏ đắp lên chỗ sâu bệnh. Khi thu hoạch lại phải để thuốc lên trên, đốt rơm ở dưới để đượm khói, ra mùi thơm đặc trưng. Thuốc phơi được 2-3 nắng, gia chủ tiếp tục làm bầu (dùng một dụng cụ giống như quả bầu) chắt nước cháo và phun vào các phên thuốc để tạo mùi.

Với cơ sở đại lý gồm thuốc lào thanh hóa, thuốc lào quảng xương chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng đến mọi người mọi nhà đề quý khách hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Thuốc lào Chính Xinh
MỘT ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHÔNG Ở ĐÂU CÓ ĐƯỢC ĐẤY LÀ KHI MUA SẢN PHẨM BÊN SHOP SHOP CAM KẾT MỘC 100% TỰ NHIÊN ĐẢM BẢO ÊM SAY NGON , KHÔNG NÓNG KHÔNG SỐC
Liên Hệ ngay với chúng tôi
sdt: 0984907830 hoặc 0987729273 để được tư vấn

Ý kiến bình luận