Thuốc Lào Quảng Xương – Thanh Hóa Giá Gốc!

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa là một là thực vật thuộc Nicotiana, có hàm lượng nicotin rất cao. Thuốc lào ngon thường được sử dụng phần lá để hút, tạo cảm giác lâng lâng lên tận trời mây. Thuốc lào Quảng Xương – Thanh Hóa nổi tiếng với chất lượng thuốc thơm ngon, ngọt khói, nhiều khói hút không sốc, gây cảm giác ho, ngon đúng điệu nổi tiếng khắp cả nước là vậy!

Thuốc Lào Quảng Xương – Thanh Hóa Giá Gốc!

Thuốc lào ngon Thanh Hóa được trồng rất càu kỳ, rất khác với những cây thuốc lào thông thường, quy trình trồng và thu hoạch vô cùng gian nan bởi chúng chỉ mọc riêng ở khu ruộng, lá nhỏ và dày nhưng năng xuất vô cùng thấp. Hai ngày rẽ nhánh một lần, tức cấu những lá và búp non để cây tập trung dưỡng chất nuôi một số lá. Nếu cây bị sâu bệnh thì phải dùng cơm nếp giã nhỏ đắp lên chỗ sâu bệnh.

thuốc lào quảng xương chính hảng
thuốc lào quảng xương chính hảng

Khi thu hoạch lại phải để thuốc lên trên, đốt rơm ở dưới để đượm khói, ra mùi thơm đặc trưng. Thuốc phơi được 2-3 nắng, gia chủ tiếp tục làm bầu (dùng một dụng cụ giống như quả bầu) chắt nước cháo và phun vào các phên thuốc để tạo mùi.

Với người dân khu vực Bắc Bộ nước ta, khách quý đến nhà sẽ được gia chủ mời những điếu thuốc lào ngon, một hình ảnh hiếu khách, một nét đẹp đã được lưu truyền và kéo dài hàng trăm năm.

thuốc lào thanh hóa ngon chất lượng tại sài gòn
thuốc lào thanh hóa ngon chất lượng tại sài gòn

Tuy nhiên, thuốc lào ngon mang lại cảm giác mê say, lâng lâng nhưng lại không tốt cho sức khỏe người hút lẫn người xung quanh bởi hàm lượng nicotin- một chất gây tai biến mạch máu não, đột quỵ…

Thuốc lào ngon Chính Xinh đã được lưu truyền từ đời xưa, là ngành nghề gia truyền nên khi quý khách đến với Chính Xinh- Chúng tôi tin chắc mình sẽ không làm quý khách thật vọng bởi các quy trình chế biến thuốc lào ngon được gia truyền sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

Là cơ sở sản xuất thuốc lào thanh hóa lâu năm nhất tại thanh hóa, với kinh nghiệm cung như truyền thông làm điếu cày đẹp
Đảm bảo thuốc lào thơm ngon , êm, say thuốc hoàn toàn mộc tự nhiên , không nóng không sốc, đảm bảo chất lượng và uy tiến lâu năm trên thi trường

thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

THUỐC LÀO THANH HÓA GÍA RẺ 

Chuyên cung cấp Thuốc Lào Quảng Xương Thanh Hóa,Thuốc Lào Hoằng Hóa Thanh Hóa tại Hà Nội, Thuốc lào ngon Nhất Hà Nội và nhận giao hàng sĩ lẻ trên toàn quốc.

Cam Kết chất Lượng và Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội.
Loại 1
+ 1.000.000đ /1kg –bán lẻ 120k/lạng bán buôn liên hệ (Đậm – Êm – say – ngon)
+ 800.000/1kg – bán lẻ 90k/lạng bán buôn liên hệ (Vừa – Êm – say – ngon)
Loại 2
+ 600.000đ/1kg
Liên Hê sdt : 0984907830 hoặc 0987729273 để được tư vấn nhiệt tình!

Xem Thêm: Mua Thuốc thuốc lào Thanh Hóa ở đâu ngon?

Ý kiến bình luận