Thuốc lào ngon

Thuốc lào ngon là một là thực vật thuộc Nicotiana, có hàm lượng nicotin rất cao. Thuốc lào ngon thường được sử dụng phần lá để hút, tạo cảm giác lâng lâng lên tận trời mây.

thuốc lào quảng xương
thuốc lào quảng xương

Thuốc lào ngon Thanh Hóa được trồng rất càu kỳ, rất khác với những cây thuốc lào thông thường, quy trình trồng và thu hoạch vô cùng gian nan bởi chúng chỉ mọc riêng ở khu ruộng, lá nhỏ và dày nhưng năng xuất vô cùng thấp. Hai ngày rẽ nhánh một lần, tức cấu những lá và búp non để cây tập trung dưỡng chất nuôi một số lá. Nếu cây bị sâu bệnh thì phải dùng cơm nếp giã nhỏ đắp lên chỗ sâu bệnh. Khi thu hoạch lại phải để thuốc lên trên, đốt rơm ở dưới để đượm khói, ra mùi thơm đặc trưng. Thuốc phơi được 2-3 nắng, gia chủ tiếp tục làm bầu (dùng một dụng cụ giống như quả bầu) chắt nước cháo và phun vào các phên thuốc để tạo mùi.

thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

Với người dân khu vực Bắc Bộ nước ta, khách quý đến nhà sẽ được gia chủ mời những điếu thuốc lào ngon, một hình ảnh hiếu khách, một nét đẹp đã được lưu truyền và kéo dài hàng trăm năm.

Tuy nhiên, thuốc lào ngon mang lại cảm giác mê say, lâng lâng nhưng lại không tốt cho sức khỏe người hút lẫn người xung quanh bởi hàm lượng nicotin- một chất gây  tai biến mạch máu não, đột quỵ…

Thuốc lào ngon Chính Xinh đã được lưu truyền từ đời xưa, là ngành nghề gia truyền nên khi quý khách đến với Chính Xinh- Chúng tôi tin chắc mình sẽ không làm quý khách thật vọng bởi các quy trình chế biến  thuốc lào ngon được gia truyền sẽ làm quý khách thật sự hài lòng.

Liên Hệ ngay với chúng tôi
sdt: 0984907830 hoặc 0987729273 để được tư vấn, hỗ trợ và mua thuốc lào ngon giá tận gốc tại cơ sở chế biến.

Ý kiến bình luận