THUỐC LÀO MỘC THANH HÓA GIÁ TẬN GỐC

Chúng tôi chuyên cung cấp thuốc lào mộc Thanh Hóa giá tận gốc vì là cơ sở sản xuất ngay tại nhà dân nên giá thành chuẩn ” Uy tín tạo thương hiệu ”

Thuốc lào có mặt khắp nơi, trên con phố nhỏ, trên những công trường, trên những cánh đồng, nương rẫy,…. Nó gắn liền với đời sống của các anh, các bác, các chú, các ông , các cụ,…
Hiểu được vấn đề đó, hãng Thuốc Lào Chính Xinh đã cung cấp hàng khắp mọi nơi, thậm chí nước ngoài để phục vụ các cánh mày râu.
Với tiêu chí ngon , rẻ, say chúng tôi đã và đang cung cấp hầu hết các tỉnh phía Bắc. Thậm chí lên cả các vùng cao như Hà Giang , Lào Cai, Yên Bái,..

THUỐC LÀO MỘC THANH HÓA ÊM +SAY+ NGỌT VÀ PHÊ

 

thuốc lào thanh hóa ngon
thuốc lào thanh hóa ngon

– Sợi thuốc lào khi mới chế biến thái còn tươi !
– Bên nhà em thuốc tận gốc từ nhà dân làm chế biến hoàn toàn thủ công thuốc chuẩn em say
– Cần tìm các đại lí lớn nhỏ bên nhà em cung cấp thuốc quanh năm
– Giá gốc 100% không qua các lái buôn hay đại lí F1 F2 …
– Các bác quan tâm cmt hoặc liên hệ : 0984907830 OR 0987729273

Thu hoạch lá thuốc lào

– Những cây thuốc lào để tạo ra những sợi thuốc lào thơm êm say 100% …
– Các bác có thể yên tâm về nguồn cung cấp hàng quanh năm ạ
– Sản lượng 1 năm < 100 tấn

Đặc điểm thuốc lào Chính Xinh – Đặc sản thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa

  • Thuốc lào Quảng Xương sợi dày dài giai các sợi đan vào nhau không bị bung khi nắm khi ve đầu ngón tay có cảm giác ẩm (không phải cảm giác nhớt, không để lại màu trên tay )
  • Đặc biệt vì sản phẩm làm thủ công 100% ( 100% không hồ – không hóa chất bảo quản ) nếu được bảo quản đúng cách khi mở bao ra sản phẩm có mùi thơm quyện như mùi mật mía thơm rất riêng và rất tự nhiên.
  • Thuốc lào Quảng Xương sợi có màu nâu thẫm có loại có vàng thẫm, nâu vàng, đến nâu đậm “Chuẩn trồng trên đất chân chua”
Thuốc Lào Chính Xinh
Thuốc Lào Chính Xinh

Thuốc lào Thanh Hóa khi hút như thế nào

  • Êm ( Ngấm từ từ và có hậu, có tuyết
  • Ngọt ( loại này thì rất đáng để thưởng thức vì khi sử dụng sẻ phải kéo rất chậm tay cầm điếu có cảm giác rung rung nhẹ theo tiếng kêu của nõ điếu, để lại cho sự cảm nhận rõ nét nhất là có vị ngọt khi hút vào cũng như thở ra, rõ nhất là hơi khói cuối cùng khi thở ra
  • Giai ( Loại này các bác văn phòng rất chuộng và được chọn nhiều bởi nó có thể kiểm soát được lượng khói và có nhiều hương để lựa chọn)
  • Đậm ( loại này thì dể phân biệt hơn khi rít ở khói đầu có thể cảm nhận ngay được, lưỡi có cảm giác bị chìm xuống, đi đến đâu là biết đến đấy nếu không quen sẽ lâng lâng ngay từ Nặng ( nặng loại này thì chỉ có những cao thủ thâm niên đầy mình mới có thể dùng được các bác ạ ” muốn có sản phẩm này thì kinh nghiệm nếm sương đêm của các ” nghệ nhân trồng thuốc “

Xem thêm Thuốc Lào Loại 1

MỌI THÔNG TIN ĐẶT HÀNG
CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC LÀO THANH HÓA CHÍNH XINH
Liên tục tuyển đại lý, sỉ toàn quốc
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Thuốc lào thanh hóa tại đây hút phê thật sáng mai hút mà đơ người
Author Rating
51star1star1star1star1star
Ý kiến bình luận