Hướng dẫn sử dụng điếu cày

Cảm ơn các bác đã yêu thích sản phẩm Điếu Cày Thanh Hóa. Để quá trình sử dụng được đạt chuẩn em xin lưu ý mấy điểm:
1. Sau khi nhận hàng, các bác đổ nước vào điếu và cho thêm vài ba hạt muối trắng, xúc điếu và hút một thời gian để thuốc nhanh dậy mùi.
2. Để bảo quản điếu tốt và nhanh lên nước đẹp, mỗi ngày, buổi tối trước khi ngủ các bác dùng vải màn, nhỏ một giọt dầu ăn và lau toàn bộ điếu kể cả phần đồng giúp điếu càng sáng đẹp. Buổi sáng ra chỉ cần lấy khăn giấy lau qua là dùng ok
3. Dưới cuối thân điếu, các bác gói vài ba hạt muối vào cái rẻ cuộn tròn, thấm nước ẩm và nhét vào để thân điếu giữ ẩm và nhanh lên nước đẹp.
4. Các bác không nên để trong phòng ngủ, bật điều hoà lạnh sâu sẽ ko tốt cho trẻ và cho lớp vỏ điếu.
5. Khi mang điếu trên oto thì nên đặt trong cốp, ko đặt điếu trong xe (chạy điều hoà lạnh, mở xe cho ra ngoài tăng nhiệt đột ngột dễ làm điếu vị rạn mặc dù rất bé nhưng ảnh hưởng thẩm mỹ). Một số bác thắc mắc là thế thì mùa đông lạnh thì sao? Em xin trả lời là thân điếu là tre, trúc tự nhiên, cấu tạo từ chất hữu cơ, do đó việc nhiệt độ giảm từ từ thì điếu cũng thích nghi được giống con người
6. Một thời gian sau khi dùng, nỏ điếu có thể bị tịt do cặn thuốc không gạt hết, các bác thông điếu bằng lông gà lông vịt, đừng thông điếu bằng những vật cứng có thể làm xước nỏ hoặc khiến cho nỏ bị rộng ảnh hưởng đến tiếng kêu và mật độ khói khi vào trong ống khiến điếu bị trống hơi, không êm dịu.
7. Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì về bong tróc đồng hay lỏng chân, nỏ mà ko phải do lỗi của công ty, bên em sẽ bảo dưỡng lại cho các bác.
8. Điếu cũng giống như con người, đề nghị các bác hút xong ko quăng hay có tác động phản sử dụng(của bền tại người). Không để điếu phơi nắng phơi mưa như một số quán nước.
9. Không dùng điếu để đánh, đập vợ con vì sản phẩm điếu của công ty chúng em là tre, nứa được chặt trên vùng núi cao giáp Lào của khu vực Tây Thanh Hoá, có độ cứng và độ bền tốt nhất trong các loại tre, nứa trên thế giới. một số bạn thắc mắc là tại sao cây cối của Thanh Hoá lại có chất lượng tốt như vậy, ví dụ như Lim Thanh Hoá thì số 1 thế giới, xếp sau là Lim Lào, lim Indonesia, Lim Nam Phi, Công gô…Xin thưa, vì vùng Tây Thanh Hoá là nơi đất đai cực kỳ khô cằn sỏi đá, cây cối mọc ở những nơi nào càng khô cằn thì chất lượng gỗ càng tốt, cũng giống như con người, con nhà nghèo thì thường có chí phấn đấu hơn con nhà giàu là vậy

Ý kiến bình luận