Thuốc lào Thanh Hóa, loại êm say hảo hạng nhất!

Cam kết thuốc lào mộc sạch 100% không hồ tẩm hóa chất. Chất lượng uy tín nhất hút đảm bảo phê, không nóng cổ, êm say như ý.

Quê hương em nước mặn đồng chua. Làng tôi nghèo đất cày nên sỏi đá… Nhưng chính vì thế mà quê em lại là nơi trồng nên cây thuốc lào nổi tiếng thuốc lào Quảng Xươngthuốc lào Thanh Hóa. Nổi tiếng và lâu đời nhất cả nước.

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương.

Thuốc lào Thanh Hóa được phơi nắng đóng bao rất cẩn thận
Thuốc lào Thanh Hóa được phơi nắng đóng bao rất cẩn thận

Thuốc lào Thanh Hóa quê em được trồng ở chân đất chua mặn, gần biển. Có hương vị của sương muối tháng 2, có cái nắng lào tháng 3 và được chau chút bởi người Thanh Hóa cần cù, cẩn thận. Vậy nên em xin mạn phép đem chút quà quê ra giao lưu với các bác gần xa. Bác nào có sở thích hút thuốc lào Quảng Xươngthuốc lào Thanh Hóa. xin cứ gọi cho em. Em đảm bảo các bác sẽ có được loại Thuốc lào tốt nhất, hợp với sở trường mình nhất. Thuốc lào quê em! Em xin đảm bảo không hồ hay pha thêm bất cứ thứ gì, không sử dụng chất bảo quản. Chất lượng và thương hiệu là cuộc sống của quê em.

Thuốc Lào Chính Xinh
Thuốc Lào Chính Xinh

Thuốc lào đang được phơi nắng khoảng 7 ngày thì khô hết và đóng bao được.

Các loại thuốc lào tại Cơ Sở Sản Xuất Thuốc Lào Chính Xinh

  • Thuốc lào loại 1 được hái sản xuất theo kiểu truyền thống.

Thuốc lào loại 1 được các nghệ nhân lựa chọn kỹ lưỡng tỉ mỉ bằng tay từng lá ngon. Loại thuốc này được hái đúng thời gian thu hoạch, thời gian ủ, thái chuẩn, phơi được nắng, sợi bé màu nâu đậm sợi tơi không bị vón cục hay ẩm ướt. Loại thuốc này hút rất ngon có sẵn và giá thuốc lào loại 1 này có chênh so với những loại khác. Loại thuốc này hút êm say rất ngon.

  • Thuốc lào Thanh Hóa loại 2.

Loại 2 về cơ bản giống như thuốc lào loại 1 nhưng khi hút sẽ thấy được sự khác biệt, nó sẽ không được êm và say như loại 1. Thông thường thuốc lào loại 2 được bán tại các quán trà đá đóng vào gói nhỏ.

  • Thuốc lào loại đặc biệt.

Cũng giống như thuốc lào loại 1 loại đặc biệt cũng được chọn lọc kỹ càng. Thuốc lào loại đặc biệt được trồng trên vùng đất mặn giữ được dinh dưỡng cần thiết cho cây, mang lại loại thuốc lào Thanh Hóa loại đặc biệt ngon chất lượng.

thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

>> Thuốc Lào Thanh Hóa Chính Xinh loại Đặc Biệt – Giá 150.000đ/lạng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC LÀO THANH HÓA CHÍNH XINH Liên tục tuyển đại lý, sỉ toàn quốc
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng!
Ý kiến bình luận