Mua Thuốc Lào Thanh Hóa chất lượng tại Hà Nội

Bài viết của em hôm nay, dành cho các anh thật sự quan tâm đến GIÁ và CHẤT LƯỢNG của “thuốc lào Quảng Định”.
một số anh còn chưa biết rõ lợi ích của việc mua hàng tại ” Thuốc lào Quảng Định”. (Các anh ở xa thôi, chứ ở QX và các đại lý thuốc lào huyện khác ai cũng biết nhà anh Minh)

Thuốc lào Quảng Định là người TRỒNG và thu MUA trực tiếp thuốc lào từ dân, các anh có thể hiểu như đại lý cấp 1 ạ.

Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Kho Hàng Thuốc Lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương

Cái hơn ở mua hàng tại đây, vì CHI PHÍ THẤP NÊN GIÁ THÀNH RẺ. Tại sao em nói vậy, bởi vì của nhà trồng được và mua trực tiếp ở dân mà, có qua cầu nào nữa đâu ạ. Lại sẵn kho tại nhà , dành nguyên 2 phòng trống để chứa thuốc. Giá tại kho luôn rẻ tuyệt đối trên thị trường.
Hơn nữa, mua hàng tại: Thuốc lào Quảng Định có đa dạng các sản phẩm cho các anh lựa chọn, chứ nếu mua nhà Dân- theo chính sách dồn điền đổi thửa thì mỗi nhà chỉ có 1 hoặc 2 đám ruộng nên chỉ cho ra 1 hoặc 2 loại sản phẩm.

Hàng chuẩn thuốc lào Thượng Đình- Quảng Định 100%, việc thu mua sản phẩm không phải chỉ đợi người dân đóng bao nilong mới đến thử và lấy về, mà là cả quá trình theo dõi từ khi trồng đến khi thu hoạch, phơi hay sấy để đánh giá chất lượng, và từ khi thuốc mới kịp khô đến khi thuốc nhập được về kho cũng phải thử rất nhiều lần, vì thuốc thay đổi khói trong vòng tháng đầu tiên, có loại sẽ ngon hơn nhưng có loại chất lượng sẽ giảm.

thuốc lào chính xinh
thuốc lào chính xinh

Kho nhà mình đảm bảo chất lượng, cao ráo, thậm chí đến giáp vụ nhà mình còn mở miệng bao nilong tránh trường hợp thuốc bị giòn quá ạ.
Luôn cập nhật thuốc vụ mới + giá thuốc cho khách, tới vụ mới, tuy thuốc cũ vẫn nguyên chất lượng mà thậm chí đầm hơn thuốc mới nhưng vẫn đảm bảo theo yêu cầu của khách ạ.

  • ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI MUA HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC, GIÁ PHẢI CHĂNG, ĐA DẠNG SẢN PHẨM.
  • Thuốc lào Quảng Định
  • Mộc sạch tự nhiênkhông hồ
  • Không hóa chất
  • Không chất bảo quản.

ĐẠI LÝ THUỐC LÀO THANH HÓA CHÍNH XINH

Bên em hiện đang cung cấp phân phối các dòng Thuốc lào Chính Xinh theo yêu cầu số lượng không hạn chế Bán buôn , bán lẻ ,hổ trợ mở đại lý , hợp tác cung cấp đầu ra đầu vào có vận chuyên bảo hành trên toàn quốc

  • Giá tùy vào từng loại thuốc.
  • Giá bán lẻ: loại trung bình từ 100k/1 lạng đến 150k/lạng
  • Giá bán buôn: liên hệ trực tiếp

Ship cod toàn quốc
Freeship từ 0,5kg trở lên

Xem thêm: Tổng hợp điếu cày mini đẹp nhất tại Chính Xinh.

 

 

 

 

Ý kiến bình luận