Hình ảnh chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh

Dù qua Mỹ định cư hơn 10 năm nay nhưng Bằng Kiều không thể từ bỏ thói quen phì phèo thuốc lào. Tuy nhiên, khi nghe tin tình trạng sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh, nam ca sĩ rất trăn trở và quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc làm món quà đấu giá từ thiện ủng hộ đàn em. Chiếc điếu cày của anh Bầu sẽ được đấu giá trong đêm nhạc từ thiện ủng hộ nam ca sĩ Đôi mắtđầu tháng 11 tới. Chiếc điếu cày này có đầy đủ chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều -Trizzie Phương Trinh và diva Hồng Nhung. Món quà này sẽ được bán đấu giá khởi điểm 50 ngàn đồng.

 'Soi' chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
 'Soi' chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
 'Soi' chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
 Chiếc điếu cày sở hữu chữ ký của vợ chồng Bằng Kiều, Phương Trinh và Hồng Nhung.

Ban đầu, anh Bầu không hay biết chuyện bệnh tình của Wanbi Tuấn Anh khiến nhiều ca sĩ trong nước trăn trở. Trước ngày lên máy bay ra Hà Nội thực hiện đêm nhạc thứ 2, trong lúc chờ đợi đến giờ lên máy bay, nam ca sĩ được một người bạn chia sẻ câu chuyện thương tâm của đàn em bị một khối u ở tuyến yên nên  một bên mắt không còn nhìn thấy. Ông bố của 3 cậu quý tử tỏ ra thông cảm. một vài phút im lặng, anh hỏi những người bạn mình phải làm gì để giúp đỡ cậu ấy, dù chẳng quen biết gì. Suy nghĩ một lúc, giọng ca Hà Nôi quyết định để lại chiếc điếu cày quen thuộc với mình hơn 10 năm qua để làm món quà đấu giá từ thiện, ủng hộ đàn em, góp phần nhỏ để Wanbi có tiền chữa bệnh. Ý định này của nam ca sĩ đều được vợ và ca sĩ Hồng Nhung ủng hộ. Cả hai đã cùng để lai chữ ký trên chiếc điếu cày, và hy vọng nó sẽ có giá trị với những ai đam mê giọng ca của anh và muốn sở hữu nó để làm kỷ niệm.

 'Soi' chiếc điếu cày Bằng Kiều tặng Wanbi Tuấn Anh
Anh quyết định từ bỏ chiếc điếu cày quen thuộc của mình hơn chục năm qua để ủng hộ Wan bi Tuấn Anh chữa bệnh.

Sau hơn 10 năm, trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, nay anh mới lại về nước hát trên sân khấu quê hương để tri ân người hâm mộ. Đây thực sự là sự trở về đáng nhớ với anh nói riêng và khán giả nói chung. Chưa bao giờ cái tên Bằng Kiều lại được săn đón nhiều đến thế. Không những anh, mọi nhất cử nhất động của ba cậu con trai đều được sự “chăm sóc” nhiệt tình của báo giới.

Ý kiến bình luận