Địa chỉ nào bán thuốc lào Thanh Hóa uy tín nhất?

Thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt, địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa uy tín nhất. Cam kết lớn nhất của chúng tôi là thuốc lào mộc, sạch 100% không hồ tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Thuốc lào lấy tận người trồng nên giá rất tốt.

Địa chỉ nào bán thuốc lào Thanh Hóa uy tín nhất?

địa chỉ mua thuốc lào Thanh Hóa ngon
địa chỉ mua thuốc lào Thanh Hóa ngon

Hotline: 0984907830 OR 0987729273
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: 87 Đường Đồng Cuốn, Phường Quảng Thành , TP Thanh Hóa

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa đặc biệt có những loại nào.

thuốc lào Thanh Hóa Chính Xinh
thuốc lào Thanh Hóa Chính Xinh
Thuốc lào Thanh Hóa nỗi tiếng nhất cả nước với khói thuốc thơm, êm say và giá cả lại rất phải chăng. Thanh hóa có các vùng trồng thuốc nỗi tiếng như xã Quảng Trung, xã Quảng Lĩnh, xã Quảng Đinh… Mùa thuốc lào được bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 âm lịch sang năm. Cây thuốc phải được chăm sóc đủ 6 tháng thì chất lượng thuốc mới đạt tiêu chuẩn.
Khi đó lá thuốc già, khô nước và hấp thụ được nhiều sương muối. Được thiên nhiên ưu đãi nơi đây có một diện tích rất lớn đất chua mặn tuy loại đất này rất cằn cổi với các loại cây trồng khác nhưng với cây thuốc lào lại rất phù hợp. Thuốc lào Thanh hóa được trồng được trồng ở đất chua mặn cây tốt lá xanh dầy và rất ít sâu bệnh. Ngoài ra nơi đây giáp biển nên lượng sương muối rất tốt lá thuốc lào khi hấp thụ được thì sẽ cho khói thuốc thực sự thơm và phê.

Quy trình thu hoạch thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt

Quy trình sản xuất thuốc lào Thanh Hóa
Quy trình sản xuất thuốc lào Thanh Hóa
Hiện Thuốc Lào Quảng Xương xin mang đến cho quý khách ba loại thuốc lào chủ yếu của quê hương Thanh Hóa như sau.
  • Thuốc lào loại đặc biệt: giá 150k/lạng.
  • Thuốc lào loại I: giá 1.000.000đ /1kg – bán lẻ 100k/lạng. (Đậm – Êm – say – ngon)
  • Thuốc lào loại II: giá 800.000đ/1kg.
Trồng được cây thuốc lào Thanh hóa đã khó nhưng đến lúc thu hoạch lại càng khó hơn. Vì chất lượng thuốc lào phụ thuốc đến 50% vào công đoạn này. Khi thu hoạch thì cây thuốc phải đủ già, lá vàng và khô. Tuy nhiên dưới cái nắng của mùa hè miền trung thì lá thuốc lào rất dễ bị cháy làm giảm năng suất cây thuốc. Quan trọng hơn nữa là khi thái thuốc lào nếu gặp nắng thì rất tốt.
Thuốc thái ra sẽ được phơi khô thơm mùi nhưng nếu nắng quá thì thuốc sẽ bị giòn và rất dễ vụn. Không may thái vào những hôm trời mưa lại phải làm giàn sấy thuốc. Sấy thuốc rất vất vã và tốn kém mà chất lượng thuốc lại bị giảm đi rất nhiều vì bị ám khói. Trăm đường vất vả để có một cân thuốc lào ngon là vậy nhưng người dân quê tôi vẫn rất yêu mến cây thuốc lào. Nó vất vã nhưng thu nhập nó mang lại thì cũng ổn định giúp người dân quê tôi có một cuộc sống tốt hơn.
Ý kiến bình luận