Cách nhận biết Thuốc Lào Mộc, Thuốc Lào tẩm Hồ, keo!

Thuốc Lào mộc và thuốc hồ tẩm hóa chất, làm sao để phân biệt ?

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI, ĐỪNG COI RẺ SỨC KHỎE

Cách phân biệt thuốc lào ngon tại Thanh Hóa.
Cách phân biệt thuốc lào ngon tại Thanh Hóa.

Thuốc lào mộc là gì?

Thuốc lào mộc là loại thuốc lào được xử lý hoàn toàn tự nhiên bằng phương pháp truyền thống  có nhưng đặc điểm như sau:
Màu tươi tự nhiên ( vàng,vàng hạt cau, đậm, đỏ mận,đỏ thẫm,có thể hơi ngả đen nhưng không ướt và dẻo , chất thuốc chuẩn với có hương riêng theo từng chân đất ( đặc điểm của đất trồng) khác nhau. hiện thị trường rất hiếm thuốc mộc mà ngon và đạt độ phê thần thánh khi là thủ hút mà gặp chị huệ đó là nguyên nhân giá thuốc mộc ngon rất cao. tôi tự tin thuốc lào 36 chuẩn mộc nếu phát hiện pha tẩm tôi sẽ đền tiền gấp 10 lần giá trị + tặng 5k xăng đốt cửa hàng.

+Khi mồi thuốc cháy xong  thì xái thuốc có màu trắng tinh, nhả khói cũng màu trắng, nếu có đủ yếu tố trên thì chuẩn là thuốc mộc.
+ Khi ve bi thuốc thì sẽ có cảm giác ẩm không bị nhớt tay, nhưng bỏ ra sợi sẽ bung và không bị vón cục như thuốc có hồ
+ Nếu người hút tinh mắt và bậc lào thủ sẽ thấy sợi thuốc chuyển dần từ màu vàng đậm sang màu đỏ thẫm.
+ để càng lâu thì thuốc hồ sẽ nhạt dần ( không phải đồ mình lên mà do thuốc bị bay hồ nhạt đi, còn thuốc mộc thì có để 2 năm độ phê vẫn thế, chỉ mùi hương không còn thơm như lúc mới đó là cách để nhận biết rõ nhất giữ thuốc Mộc và thuốc hồ

Cá nhân tôi là người sử dụng thuốc lào lâu năm và phân phối trực tiếp thuốc lào tới tay người tiêu dùng tôi khuyên chân thành các bác nên chọn các loại hương và khói thuốc mộc để sử dụng giảm bớt độc hại ( bản thân hút thuốc đã hại rồi mà hút thuốc hồ lại hại nữa) “tội đồ” Quan trọng nhất là  mình yêu và cảm nhận được vị thuần tuý nhất của thuốc lào truyền thống như 1 văn hoá lâu đời để truyền lại tinh hoa mà cha ông ngày xưa đã truyền lại cả một thập kỷ qua!

tàn thuốc lào sau khi hút
tàn thuốc lào sau khi hút

Thuốc lào hồ

người làm thuốc hồ không quan trọng thời tiết, phân bón, cách hơi và ủ thuốc đúng ngày mà chỉ cần mua thuốc thành phẩm rồi về phun tâm hóa chất vô để đạt độ phê mất lý trí của lào thủ. phê thuốc mộc sẽ thoải mái và dễ chịu hơn phê thuốc hồ ( các lào thủ cứ tưởng tượng uống rựu nhà nấu với uống rựu quán nhậu khác nhau hoàn toàn một cái say mai tỉnh bình thường, một cái say phê mai tỉnh đau đầu hoặc mốt mới tính, thuốc lào cũng thế mộc thì phê mà không đọng khé sống mũi hay cổ họng.

Thuốc hồ tẩm hóa chất dần thay thế các phương pháp sản xuất truyền thống của bà con nông dân bởi vì chi phí rẻ và có thể làm theo ý muốn độ đậm nhạt của thuốc tuy nhiên nó đã làm mất vị chất thơm thuần tuý của thuốc lào gốc và rất độc hại cho người hút.

 Thuốc lào hồ( tẩm) hoá chất độc hại:

– Thường nguyên liệu (lá) kém chất lượng nên khi nhìn bằng mắt thường sẽ phát hiện ra thuốc có màu xám, đen, thâm màu,… khi ve thuốc thì bị vón cục, hơi bị nhớt tay khi ve, khi ngửi thuốc sẽ có mùi ngái ngái, không bị đổi màu khi ve thuốc và khi phơi nắng vẫn không bị đổi màu.
– Khi châm thuốc cháy, tàn thuốc có màu sẫm đặc biệt khói thuốc có màu đục và sẽ có vị ngái khi hút khói đầu và mùi khó chịu ở hậu khói.

Thuốc lào Tiên Lãng Chính Xinh Vip
Thuốc lào Tiên Lãng Chính Xinh Vip

Vậy mua thuốc lào ngon chuẩn mộc sạch tự nhiên ở đâu?

Mời các bác đến với chúng tôi Thuốc Lào Thanh Hóa Chính Xinh? Chuyên cung cấp sỉ lẻ thuốc lào Thanh Hóa chất lượng nhất, thuốc chuẩn mộc, êm say bao đổi trả nếu phát hiện tẩm keo hồ

CƠ SỞ SẢN XUẤT THUỐC LÀO THANH HÓA CHÍNH XINH Liên tục tuyển đại lý, sỉ toàn quốc
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng!
Ý kiến bình luận