Bán Điếu Cày Bọc Đồng -Bộ Sưu Tập những chiếc điếu cày độc

Bán Điếu Cày Đẹp Bọc Đồng – Bộ sưu tập những chiếc điếu cày gia truyền

Điếu cày đẹp – không chỉ là người bạn tri kỷ của những bác ghiền món thuốc lào, mà còn là một món đồ trang trí, hay đơn giản hơn là một sở thích, niềm đam mê khi được ngắm nghía và tỉa tót những chiếc điếu cày mình yêu thích.

Một món quà để tặng cho người thân, bạn bè, hoặc ý nghĩa hơn tất cả các món quà phổ thông khác khi biếu khách hàng hay cấp trên.

Chúng tôi, những người chế tác luôn coi “Điếu cày nghệ thuật”  là tượng trưng cho ngũ hành tương sinh – tương khắc, là nhân tố bắt nguồn của vạn vật, của tiến hóa.

Mộc – Thân, Nõ, Chân

Thủy – Nước gìn giữ theo thời gian

Hỏa – Lửa khai nguồn điếu thuốc

Kim – Bọc đồng thân, nõ

Thổ – Tro thuốc

Bắt nguồn từ lý thuyết trên, chúng tôi chế tác những chiếc điếu đẹp muôn hình vạn trạng, nhưng vẫn là những chiếc điếu hút cho ra những bầu khói thuốc ngon nhất. Làm lâu năm, ý tưởng không kịp với tốc độ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ, người nghệ nhân làm điếu.

Với niềm đam mê, và quyết tâm gìn giữ và phát triển nét đẹp của chiếc điếu cày, Điếu Cày Nàng Ân đưa ra bộ sưu tập những chiếc điếu cày đẹp, như một vật trang trí trong nhà hay phòng làm việc.

Dưới đây là TOP những chiếc điếu cày được ưa chuộng nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật hàng tháng những mẫu mới, mẫu lạ, mẫu dị. Uy tín về chất lượng và đi đầu về giá thành!

Mời quý khách bớt thời gian qua thưởng lãm, giao lưu và thẩm thuốc miễn phí tại cửa hàng của chúng tôi:

Fanpage:https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BA%BFu-C%C3%A0y-%C4%90%E1%BA%B9p-1454415744855448/
http://dieucaydep.net/ hoặc thuoclaothanhhoa.com

Ý kiến bình luận